Tải Preset Lightroom màu Xanh Hoà Bình cho điện thoại

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người một công thức màu Lightroom được nhiều người sử dụng nhất đó chính là Preset Xanh Hoà Bình

 {tocify} $title={Nội dung bài viết}

Giới thiệu về màu Xanh Hoà Bình

Xanh Hoà Bình là màu preset đang khá hot trên Facebook và Instagram, nhiều bạn tìm kiếm nên mình chia sẻ lại. Công thức màu của preset xanh hòa bình sẽ giúp bạn chỉnh ảnh ngoài trời cực đẹp với bầu trời xanh, biển xanh và chỉnh màu cây cỏ thành vàng. Những bức ảnh sẽ trở nên tươi xanh, lá vàng như khung cảnh châu âu thơ mộng. Preset này sẽ giúp những bức ảnh của các bạn trở nên tươi đẹp và sang chảnh hơn rất nhiều. Hãy sử dụng preset lightroom xanh hòa bình dành cho điện thoại này để chỉnh sửa ảnh và đăng lên instagram cũng như facebook nhé.

Công thức màu xanh hoà bình

Preset Xanh hoà Bình với file DNG chỉ dùng được dành cho Lightroom Mobile, phù hợp với nhiều thể loại ảnh khác nhau bao gồm dã ngoại, du lịch, đồ ăn… Ví dụ như 4 ảnh demo ở trên được các bạn mẫu chụp tại Đà Nẵng khi họ đang du lịch với bãi biển và skyline tuyệt đẹp. Sử dụng preset xanh hòa bình đã khiến cho bầu trời xanh tươi, thậm chí cả những ly đồ uống hay những cái ô màu xanh nước biển cũng trở nên rõ nét hơn. Ngay cả đến mình cũng thường xuyên dùng preset này vì nó quá đẹp và quá tiện lợi, áp preset vào là ăn luôn, không cần chỉnh sửa nhiều, có chăng là chỉnh lại chút ánh sáng thôi. 

Tải preset xanh hòa bình mới nhất

Nếu link die hãy bấm vào mục liên hệ ở cuối trang để báo cho mình nhé, cảm ơn bạn.
Link Google Drive: Tải về máy

1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn