Doraemon bóng chày PDF full trọn bộ 139 chương

Giới thiệu truyện tranh Doraemon bóng chàyDorabase (ドラベース Dorabēsu?), phiên bản tiếng Việt có tên là Doraemon bóng chày, tên đầy đủ là Doraemon Bóng chày - Truyền kì về bóng chày siêu cấp là một bộ truyện tranh về bóng chày do Mugiwara Shintaro sáng tác dựa trên hình ảnh chú mèo máy Doraemon của bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Fujiko F. Fujio.

Doraemon trước khi trở về quá khứ giúp đỡ Nobita, đã từng chơi cho một đội bóng chày toàn mèo máy giống cậu tên là Edogawa Doras (Doras là tên chính, Edogawa là tên quận của đội bóng đó). Tuy nhiên, những chú mèo máy này có vẻ tân tiến hơn Doraemon (Đa số có lông và làm được nhiều việc như bán cá hay giao hàng). Đội bóng của họ rất yếu và luôn thua cuộc. Nhưng vì không chấp nhận thất bại và luôn vươn lên hết mình, đội bóng của họ ngày càng mạnh hơn và tiến sâu hơn vào làng bóng chày thế giới, đánh bại các địch thủ mạnh phía trước.

Tải trọn bộ doraemon bóng chày định dạng PDF

Truyện tranh doraemon bóng chày pdf được chia sẻ miễn phí tại Dat.name.vn

Dưới đây là link google drive tổng hợp 139 chap đô rê mon bóng chày PDF. Mỗi chương là 1 file PDF. Các bạn có thể đọc trực tiếp hoặc tải về máy.

Link truyện (GG Drive): Download

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Đăng nhận xét

Hãy bình luận bên dưới này nếu có gì thắc mắc nhé

Mới hơn Cũ hơn