Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

 Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank sẽ giúp khách hàng nắm rõ được số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng Shinhan Bank của mình là bao nhiêu, từ đó bạn sẽ có tính toán chi tiêu hợp lý. Để kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng Shinhan Bank, chúng ta có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện của bạn, cũng như nhu cầu muốn tra cứu gấp hay không. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách xem số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank.Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

1. Tra số dư tài khoản tại quầy giao dịch Shinhan Bank

Với những ai mở tài khoản ngân hàng Shinhan Bank chỉ có nhu cầu giao dịch hoặc không sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử thì cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để kiểm tra số dư.

Người kiểm tra cần mang theo CMND/ Thẻ căn cước và Số tài khoản đến ngân hàng xác minh rồi mới có thể kiểm tra được số dư tài khoản.

2. Kiểm tra số dư Shinhan Bank tại ATM

Bạn mang theo thẻ rút tiền rồi đến máy ATM để kiểm tra. Tại giao diện nhấn vào Vấn tin tài khoản/ số dư rồi chọn in biên lai hoặc hiển thị. Lúc này thông tin số dư tài khoản sẽ hiển thị.

3. Theo dõi số dư tài khoản Shinhan bank qua SMS

Khi bạn đăng ký dịch vụ nhận tin nhắn về các cuộc giao dịch của ngân hàng Shinhan bank, thì trong tin nhắn giao dịch sẽ đều được thông báo số dư tài khoản còn lại là bao nhiêu.

4. Tra cứu số dư tài khoản Shinhan bank qua tổng đài

Bạn gọi điện tới số 1900 1577 rồi nhấn phím 2 để nghe tổng đài viên bằng tiếng Việt. Nhấn tiếp phím 3 để tra cứu số dư và thông tin tài khoản thanh toán.

5. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bank trên Internet Banking

Khách hàng truy cập theo link dưới đây để vào trang web của ngân hàng Shinhan bank rồi đăng nhập tài khoản cá nhân.

Sau đó trong giao diện chọn mục Tra cứu > Tài khoản cá nhân và bạn sẽ thấy số dư còn lại.

Trang web Shinhan Bank

6. Tra số dư tài khoản trên Shinhan Mobile Banking SOL

  • Tải ứng dụng Mobile Banking SOL Android trên CH Play
  • Tải ứng dụng Mobile Banking SOL iOS trên App Store

Khi cài đặt ứng dụng và tạo tài khoản sử dụng thì bạn sẽ thấy ngay được số tiền còn lại trong ngân hàng của mình là bao nhiêu.

Mới hơn Cũ hơn