5 Template Blogspot đơn giản được nhiều Blogger sử dụng

Bài viết hôm nay, Dat.name.vn xin gửi đến các bạn 5 mẫu template blogspot đơn giản. Đây là những mẫu template có chọn lọc. Đồng thời, mình cũng hướng đến những mẫu template đơn giản và tối ưu được nhiều bạn bè Blogger thế giới bình chọn. Trong bài viết mình đã cung cấp demo và link tải từng blogger template miễn phí cụ thể bên dưới. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình 1 mẫu giao diện Blogger ưng ý nhất.


1. Seo Mag Blogger Template

Seo Mag Blogger Template là một chủ đề blogger thích hợp được thiết kế chuyên nghiệp. Mẫu template được xây dựng tốt theo xu hướng mới nhất. Hơn nữa, Seo Mag mang chất lượng cao với thiết kế tải nhanh và bố cục đáp ứng phù hợp với mọi kích thước màn hình một cách dễ dàng.Bên cạnh đó, theme này trông khá đẹp mắt trên mọi tỷ lệ khung hình hoặc thiết bị. Giao diện này được sử dụng để tạo bất kỳ trang web như tin tức, công nghệ, du lịch, viết blog, trends, sự kiện, thời trang, thể thao, Video, sức khỏe… Template Blogspot SEO Mag giúp bạn có thể đạt được thứ hạng cao. Hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm google, bing hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác.

Demo/preview/button Tải về Download Seo-mag.zip/download/button


2. Miona Blogger Template

Miona Blogger Template là một chủ đề sạch sẽ, thanh lịch và sang trọng. Sở hữu bố cục đáp ứng được thiết kế tuyệt vời. Có thể phù hợp với mọi kích thước màn hình hoặc thiết bị một cách dễ dàng. Nó sẽ trông đẹp trên mọi tỷ lệ khung hình cho dù người dùng của bạn đang sử dụng máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
Đây là mẫu template blogspot đơn giản, được đánh giá là một kiệt tác tối thiểu. Bởi vì nó có thiết kế đẹp và bắt mắt. Được xây dựng trên khuôn khổ mới nhất của blogger. Nó có chức năng mạnh mẽ và trực quan và bao gồm hệ thống bình luận tối thiểu mới nhất. Sở hữu Miona template free sẽ là giải pháp tải khá nhanh. Rất phù hợp với bất kỳ loại thích hợp hoặc vi mô nhỏ về trang điểm, du lịch, làm đẹp.

Demo/preview/button Tải về Milona.zip/download/button


3. Magify – Template Blogspot độc đáo

Magify Blogger Template là một Blogspot được làm thủ công đẹp mắt. Giao diện được tối ưu hóa hoàn hảo với các tính năng nâng cao mà không có chủ đề nào khác có được. Cấu trúc mã thế hệ mới nhất được xây dựng trong Blogger giúp bạn tạo ra một blog trông tuyệt vời ngay lập tức.


Theme này hoàn toàn đáp ứng, tối ưu hóa SEO cao. Tốc độ tải nhanh và thân thiện với phương tiện truyền thông xã hội. Template được tạo để viết blog. Một khi sở hữu Magigy template miễn phí này, bạn có thể đưa blog của mình lên một tầm cao mới.

Nó phù hợp với các ngóc ngách và vi mô như công nghệ, tin tức, tạp chí, đánh giá, thẩm quyền, thực phẩm, du lịch, ứng dụng, trang điểm, danh sách sản phẩm… Magify sở hữu mọi thứ sẽ giúp một người mới hoặc một blogger chuyên nghiệp, tạo ra một cái gì đó đặc biệt.

Demo/preview/button Download/download/button


4. Boom Blogger Template

Boom Blogger Template là một mẫu template blogspot chuyên nghiệp. Giao diện được thiết kế sạch sẽ và độc quyền. Mẫu template này tạo ra một trang web chuyên nghiệp và nhẹ nhàng.
Boom đi kèm với hình ảnh và mã được tối ưu hóa hoàn toàn. Nhằm để cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất trong SEO. Nó cũng đi kèm với một số tiện ích chuyên nghiệp và độc quyền. Còn chờ gì mà không download Boom template về để sử dụng cho Blog của bạn nữa!

Demo/preview/button Download/download/button


5. NewsOn Blogger Template

NewsOn Blogger Template là một chủ đề blog tạp chí. Đây là 1 template blogspot đơn giản nhưng được thiết kế chuyên nghiệp. Chủ đề đáp ứng đầy đủ với hàng loạt các tính năng và bố cục thông minh. Giao diện đáp ứng phù hợp trên thiết bị di động hoặc điện thoại thông minh.Template NewsOn ra đời dựa trên cấu trúc thế hệ mới nhất của blogger. Giúp nó được tối ưu hóa SEO và tải nhanh, với các tính năng tuyệt vời. Giao diện này rất lý tưởng cho bất kỳ tin tức hoặc tạp chí nào.

Demo/preview/button Download/download/button


Với 5 mẫu Blogger Template mà Dat.name.vn đã chia sẻ cho các bạn, mình hy vọng sẽ giúp các anh em Blogger tìm được mẫu giao diện ứng ý nhất. Tất cả các mẫu template trên là những ngày mình đi tìm hiểu từ cộng đồng Blogger để sưu tập. Sẽ sưu tập thật nhiều theme nữa cho cộng đồng đam mê Blogger.

Mới hơn Cũ hơn