Cách thức và hành trình để tán một cô gái

Hiện tại sau một thời gian có những thớt tố cáo , lên án về nạn gấu chó các kiểu .Rồi các thớt than khổ , than đau khi mãi mình chỉ là F.A , rồi không có gấu các thể loại . Xong rồi đến những thớt nói về cách tán tỉnh, hay cửa đổ , rồi gì gì đó nữa của các thím cao thủ tình trường . Nhưng em thấy nó vẫn còn quá chung chung và hình như các thím còn lại đọc không hiểu lắm . Chính em nhiều khi đọc cũng chả hiểu là các thím dạy kiểu gì nhiều khi khiến cho các thím F.A và tự ti không áp dụng được trong cuộc sống hiện tại .
Câu hỏi mà các F.a thường đặt ra mỗi khi bắt đầu để ý đến gái vì tới tuổi cặp kê
” mình có thể tán cô ấy không ?”
” mình có đủ tự tin để làm cô ấy đổ không ?”
“Chắc cô ấy có người yêu rồi ”
“…”
Rồi nhiều khi tự tin quá mức đến mức độ CDSHT như này :
” mình có phải là quá đẹp trai nên họ không dám yêu ”
” Chả nhẽ , thằng xấu thế kia mà mình không thể bằng nó , khi mình hơn nó ”
“…”
Quá tù cho đội bán áo juventus nhé, vì sao các thím hay đặt nhưng câu hỏi đó cho chính mình , rồi chả thể tìm được câu trả lời cho chính mình chứ . Cứ loanh quanh luẩn quẩn mãi với cái vòng ấy thì làm sao mà ngóc đầu lên được hả các thím ? Đọc nhiều , gặp nhiều mà không thể áp dụng được những bài học nhỏ nhoi khi đi tán gái sao ? Quả thật em cũng bó tay với nhiều thím , cứ than sầu trách nọ , rồi lại tối về tưởng tượng ra nhiều thứ quái đản . Vậy thì các thím cần phải chuẩn bị gì cho một công cuộc tán gái đây ? Rất đơn giản hãy đọc và suy ngẫm những gì em cống hiến ở đây . . Em cũng không phải là cao thủ tình trường gì , chỉ là những ý kiến góp nhặt , mong các thím gạch đá bét nhè cho em. ( nhớ là đây là cách tán tỉnh một cô gái chưa có ny , hoặc đã từng có , hoặc mới chia tay ( mới chia tay sẽ có một phần riêng ) , chống chỉ định thích làm kẻ chọc ngoáy hay là muốn làm kẻ thứ 3 – mình cực ghét loại này- ( nhưng đôi khi gái là người đứng núi này trông núi nọ thì khỏi phải nói , các thím win rồi )
Đầu tiên bước đầu tiên mỗi khi đi tán gái các thím phải chuẩn bị đủ là như thế này :
- Tiền ( tất nhiên rồi , cái này ai chả cần )
- Dũng cảm ( dành cho những trường hợp cần thiết )
- Tự tin ( cái này chuẩn mẹ nó luôn , éo có nó thì cạp đất ăn dần đi )
- Dũng khí ( cái này y như cái tự tin luôn )
- Khoai to ( đôi khi cần , đôi khi không )
- Body ( tùy các thím , nhưng cái này chả quan trọng )
- Hài hước ( khá cần thiết ” con gái yêu bằng tai ” )
- Tưng tửng ( hữu dụng nhiều trường hợp )
- Duyên ( tùy từng người có nét duyên khác nhau)
- Phũ ( cái này là công đoạn cuối cùng , dành cho lv advance )
- Tài lẻ ( cái này chỉ thích hợp ở một số bộ môn thôi )
- …. ( một số cái nữa em éo nhớ hết )
Vậy thì coi như là qua bước một rồi nhé , thím nào có cái gì thì tự hào vì mình không phải là thằng vô dụng nhé .
Tiếp bước hai , một khi bắt đầu tán một cô gái các thím phải xác con mẹ nó định luôn . Đối tượng mình tán là ai , dư nào , gia cảnh , sở thích , tính tình ,..
một khi đã xác định được rồi thì cần phải có một kế hoạch thật hoàn hảo để tán ( kế hoạch thì ở dưới nhé ). Gái là một loài động vật có vú bậc cao trong bảng xếp hạng động vật . Rất nhạy cảm , có khả năng phán đoán rất cao , độ hoang tưởng thì thuộc dạng max lv cmnr . Họ có thể phán đoán ra mọi hành vi mà chúng ta có thể bắt đầu hoặc đã và đang chuẩn bị để tấn công họ . Luôn đề cao cảnh giác nhưng đôi khi lơ là phòng thủ . Có thể phân ra như sau:
- Gái cáo tính
- Gái già
- Gái ngu
- Gái dâm
- Gái hâm đéo đỡ được
- … ( nhiều lắm kể hết thế éo nào được )
Chống chỉ định các loại gái sau :
- Gái cao thủ
- Gái hám của lạ
- Gái đéo hiểu vì sao gái lại thế
- … ( một số không thể kể ra được , các thím tự cảm nhận )
Bước ba là gì em cũng không diễn tả được nhưng có thể nói đại loại như lập kế hoạch . Khi vào bước này thì các thím phải qua bước hai trước đừng nhảy cóc . Để có một kế hoạch hoàn hảo thì các thím bỏ hộ em cái thái độ tự ti đi đã , rổi cả thái độ lồi lõm . Kế hoạch thì mỗi người một vẻ không ai giống ai đâu.
Để tán gái các thím cần phải tìm cách thông minh để tán . Với gái thì cần phải chủ động trong mọi tình huống đừng có để bị dắt mũi . Khi đi với gái luôn phải tỏ ra là mình thông minh với gái , và với gái này họ thích con trai phũ một tí và biết quan tâm. Một đoạn nhỏ ví dụ khi các thím đi với họ khi thím định rủ đi chơi với họ mà họ tìm cách từ chối:
” – anh à hôm nay trời có vẻ oi bức đấy anh à ?
- uhm anh cũng thấy thế ( wrong con mẹ nó luôn )
- oi bức là việc của oi bức , việc hôm nay là mình đi chơi là việc của mình em quan tâm làm gì
- anh ơi hôm nay em thấy khỏ ở trong người
- vậy à , vậy thôi thì mình chuyển hẹn sang ngày khác ( quá dốt cho mấy con tốt )
- không sao đâu em , khó ở thì anh sẽ đưa em đi chơi cho thoải mái , sang thành dễ ở ngay thôi ấy mà ”
dễ hình dung chưa các thím . Nếu rồi thì tiếp tục nhé , để tán được gái thì các thím phải điều tra qua bạn , bạn thân , người quen của gái . Đừng đốt chay giai đoạn quá nhanh . Đôi khi gặp những cô gái mà các thím không quen ai quanh họ cả , và chính gái nữa thì phải ntn để điều tra họ
- nói chuyện , luôn phải gài những câu hỏi ngoài lề để biết thêm chi tiêt
- có thể thông qua fb , twitter , hay bất cứ thứ gì các thím có thể điều tra
- …
Nếu đã nằm lòng được các thói quen , tính cách , sở thích , đã có ny , chưa có hoặc mới chia tay, rồi thì phải tìm hiểu lịch học , lịch làm việc , lịch đi chơi , với ai , ở đâu , thời gian nào … Nếu nắm được phần này thì gần như 30% các thím đã có sự thành công. Còn 70% ư , ở dưới ấy đọc tiếp đi . Sau khi tìm hiểu được rồi thì nhớ mà học thuộc và ghi nhớ trong đầu . Ghi nhớ được rồi thì chuẩn bị lên kế hoạch để tiếp cận.
Để tiếp cận một cô gái thì không khó cũng không dễ , vì thường thì đây là giai đoạn hơi khó . Nó quyết định là thím có ghi điểm với họ không , nếu ghi điểm thì quá tốt rồi tiến tới luôn và ngay . Còn nếu không thì cố ghi điểm vớt bằng mọi giá phải ghi điểm dù chỉ là nhỏ nhoi . Rồi các cách tiếp cận thì rất đơn giản . Thím biết số điện thoại thì có rất nhiều cách để có thể nt , hay gọi điện .
Ví dụ nhắn tín thì như này :
- đây là số của T nhé , nhớ lưu lại , mình mới đổi số
- ai đây nhỉ ,sao có tn trong máy mình
- ( giả vờ nt với một mã thẻ điện thoại , nhớ là phải đúng mạng của gái nhé ! ) xin lỗi , mình vừa nt nhầm cho bạn cái thẻ mình mua cho bạn mình , mình rất xin lỗi vì đã lp bạn , bạn đã nạp chưa vậy ? . ( trường hợp gái không hám thì sẽ trả lời là chưa hoặc nạp rồi sẽ bắn trả lại đủ tiền , gái hám mà nạp rồi mà nói chưa hoặc không nói gì thì coi như bạn vừa đi chăn rau trong motel thôi kệ đi tiếc làm gì )
- …
Điện thoại thì như này :
- Alo ai đây nhỉ , mình vừa lọc danh bạ thấy có số , là số của ai để mình lưu
- Có phải … không ? lâu lắm không gọi điển rồi nhỉ ?
- Chào cho mình hỏi đây là số của …

đấy là ví dụ còn gái trả lời ra sao thì tùy từng tình huống mà trả lời ví dụ như sau
- Chào mình hỏi đây là số của …?
- uhm , đúng rồi , sao bạn có số của mình
- À mình là … bạn không nhớ à ?
- Không , … nào nhỉ?
- … ở … trước có trao đổi số rồi đấy
- vậy à , chắc bạn nhầm người rồi
- vậy à , thế mình xl nhé , nhưng nghe giọng bạn dễ thương thế chắc là bạn là một người con gái đáng yêu lắm ( đoạn này chống chỉ định gái xấu nhé , ăn phốt ngay đấy )
- hì , bạn quá khen
- vậy thì người dễ thương cho mình add số được không , thêm bạn thêm vui
- uhm được
- rất vui khi được làm quen , xl mình bận xíu nhé , lát mình gđ lại
- okie ( quá ngon rồi )
Đấy là ví dụ , còn nhiều cách nữa type thế nào hết được . Các thím tự học hỏi thêm đi nhé , cái này không hề khó tí nào nếu các thím tự tin .
Trên là qua điện thoại , tin nhắn còn gặp ở ngoài phải thật tự tin vào . Vì gái rất ghét mấy thằng chả có tí tự tin nào nói chuyện với gái ví dụ như run run khi hỏi gái , hoặc là mắc bệnh ngại . Muốn gặp và xin số gái thì phải chọn một tình huống đặc trưng ví dụ như là gái đi một mình, gái đi với bạn ( dạng này thì mặt phải dày tí ) , … Để gặp ở ngoài thì ví dụ như sau
Gặp gái đi một mình thì phải giả bộ như là không quan tâm , hoặc là chạy thật nhanh qua đụng phải gái ( đừng làm ngã hoặc có thể thì cũng được tuy là hơi tù tí ) , lúc ấy gái sẽ hơi bị hẫng ( hoặc ngã ) , một là cầm sách , hai là cầm điện thoai ( loại này dễ bị ăn chửi nhất ) . Lúc ấy các thím phải phanh ngay , quay lại nhặt đồ hoặc điện thoại lên rồi xin lỗi gái ngay . Tự tin xin lỗi đừng có run , nhặt xong rồi thì nhìn thẳng mặt gái giả vờ mình bị đứng hình nhé . Rồi nói với gái như này :
- Mình xin lỗi bạn nhé , mình hơi vội nên vô ý quá . Bạn có sao không ?
- ( gái rơi đồ ) không sao đâu , bạn đi đứng cẩn thận ( có thể nói thế lắm )
- ( gái rơi điện thoại ) uhm ks hoặc là bị ăn chửi ( lúc này đừng có chửi hay nổi máu xung thiên lên mà chửi lại , chịu nhục tí nhưng bổ )
- Ui , cảm ơn bạn đã bỏ qua cho mình , nhìn bạn thật sự là hơi bị dễ thương mình có thế xin số để thêm bạn không ? ( trường hợp khi gái không sao )
- Ui , mình xin lỗi mà , bạn đừng nóng thế trông xấu lắm , bạn dễ thương thế mà . Mình xin số bạn để hôm nào đó mình mời bạn uống nước để đền không ( trường hợp bị ăn chửi , nhớ phải nhịn nhục )
đấy là một tình huống hơi khó , em sẽ đưa ra tình huống đơn giản hơn như này :
Tắt chuông điện thoại , hoặc tắt máy ( nhớ đăng ký MCA ) mượn điện thoại của gái , giả bộ bảo mình quên không mang điện thoại . Rồi gọi cho chính số của thím , và ta da đã có số rồi đấy . Tiến cmn thôi xoắn thêm gì nữa ?
trường hợp gái đi với bạn thì dùng tình huống đơn giản , nếu bạn gái nhanh tay đưa số thì lấy số của bạn gái cũng được . Điều tra qua nó rồi từ từ xin số gái . Thuận cả đôi đường , quá đơn giản .
Rồi vậy là qua bước tiếp cận và tán gián tiếp rồi nhé . Giờ thì tới kế hoạch tấn công , thường thì nhiều cách lắm , oanh tạc tin nhắn , oanh tạc điện thoai ( hạn chế dùng ) , cù cưa , … Nhớ là phần này khi tấn công thì cái cần thiết là time cái này thì quá chuẩn mẹ nó rồi . Time quyết định đến 80% sự thành công , còn 20% thì em cũng không có ý kiến gì vì nó hơi khó hình dung ra vì nó nằm ở nhiều cái khác nữa .
Ở phần ba em đang nói về việc lập kế hoạch cho các thím bắt đầu tăm tia với gái . Việc đầu tiên là có số , có thời gian biểu , có thói quen của gái do các thím tự mày mò mà có chứ chả ai cho cả , mà nếu có cho các thím khi nói chuyện với gái thì cũng tịt luôn khi mà chỉ nói được hai đến ba câu , vì chính các thím đang đâm đầu vào ngõ cụt đấy . Vậy sau khi có số rồi ta phải làm gì nhỉ , vâng tất nhiên là tiếp cận đối tượng rồi mà đối tượng là gái ấy nhé các thím đừng nhầm với gay hay cú cái gai đâu . Vậy để chuẩn bị cho tiếp cận thì các thím phải nhớ và thuộc nằm lòng những câu dưới đây :
” Mưa dầm thấm lâu ”
” Dục tốc bất đạt ”
” Một sự nhịn bằng chín sự nhục ”
” Đàn ông đã khó hiểu , đàn bàn gấp 10 lần ”
” Ăn phải nhai , nói phải nghĩ ”
” Luôn luôn lắng nghe , thi thoảng mới hiểu ”
” Đừng yếu lòng trước một con đàn bà ”
“Trước khi phán xét ai đó , hãy nhìn lại xem mình là ai ”
” Đừng chọn quả dưa bở , mà hãy chọn quả dưa gang ”
“…”
Bước đầu tiên của tiếp cận là lắng nghe , chỉ cần lắng nghe thôi thì thì em khẳng con mẹ nó định các thím sẽ nhanh chóng ghi điểm tốt với gái . Vậy thì cẩn lắng nghe cái gì từ gái tất nhiên là tâm sự , chửi rủa , thậm chí là nói xấu về ai đó . Nhưng không phải luôn lắng nghe những điều mà gái nói mà ghi nhớ lại , phải chọn lọc mình nên nghe gì , hiểu gì , và phải phân tích được những thông tin ấy có giúp ích được cho mình không . Có thì thu thập , còn không thì cần quái gì cho vào đầu cho nó đau đầu thêm ra . Một ví du nho nhỏ như sau
Trường hợp gái buồn về chuyện gia đình , hay bất cứ thứ gì đó nhưng mà là buồn
- anh ơi , em chả hiểu vì sao dạo này em thấy buồn quá , muốn đi đâu thật xa
- từ nhà ra đường cũng là một khoảng cách xa rồi em
- haiz, anh không hiểu đươc đâu , dạo này em với con bạn em cứ hục hặc mãi
- sao lại hục hặc , em cứ kể đi anh đang nghe đây
- em với nó bất đồng quan điểm về nhiều chuyện
- ui xời kệ chứ em , ai mà có cái chính kiến của mình ( ôi định mệnh , wrong con mẹ nó rồi , tạch)
- quan điểm về gì hả em , em cho anh một ví dụ đi ( đấy là chuẩn men , cao thái sơn gọi bằng bố)
-blah blah
-thôi em đừng buồn nữa , dù sao là bạn bè em cũng nên nhường một chút , kiếm một người bạn thật sự còn khó hơn một tình yêu ( lv advance thì mới nói được )
-Không sao em à , bạn em không thích nhưng em thích thì em tránh những thứ ấy ra , bạn bè mà xuề xóa cũng như anh với thằng bạn toàn cãi nhau về sở thích ( lv high nhưng tạm dùng được ở những lv thấp hơn )
Đấy là cách dùng ẩn ý để lắng nghe gái thích gì , muốn gì , và ham muốn cái gì. Mưu mô là phải khai thác mọi thứ từ gái bằng bất kể cách nào . Nhưng đừng bao giờ đi sâu vào bất cứ chuyện gì của gái thời điểm tiếp cận , vì như thế gái cho là các thím quá tò mò và quá tọc mạch ( hậu quả là barrier cảnh giới sẽ lập tức dựng lên với thím . Nhưng có khi phải tọc mạch hay tò mò bằng lv advance , cái ấy thì các thím phải thìm hiểu vì tò mò để không bị phát hiện có nhiều kiểu lắm.
Lắng nghe là một cách đơn giản nhất để có thể từ từ ghi điểm nhé .
Bước thứ hai thì chắc ai cũng biết đó là nhắn tin . Vậy nhắn tin là gì và làm thế nào để nt cho đúng . Điều thứ nhất nhắn tin phải hiểu mình đang nhắn cái gì , nhắn ntn . Điều thứ hai nhắn vào thời điểm nào , khi nào nên khi nào không . Chỉ cần hai cái đấy là quá đủ cho đội bán tủ rồi , vậy hai điều kia thì làm dư nào thì bây giờ em sẽ giải thích cặn kẽ một tí.
Nhắn tin thì là nhắn tin chứ nhắn cái cục mỡ gì nữa hả các thím , nhắn tin thì nhiều kiểu nhắn nhắn tin hỏi thăm , nhắn tin chúc ngủ ngon , nhắn tin trêu đùa , nhắn tin văn bản , v.v..Nhưng đối với nhiều kiểu nt thì em thấy các thím dùng cái tin nhắn chào ngày mới ấy , với cả tn chúc ngủ ngon ( cái này thì tùy thích thi nhắn không thì thôi ) còn tin nhắn chào ngày mới thì các thím cứ áp dụng bài ” mưa dầm thấm lâu ” nhắn tin dông dài mỗi ngày 1 tin vào sáng sớm ,
vào một khung giờ nhất định , hiện tại smart phone nào cũng có cái sms alarm đến giờ nó tự nhắn nếu thím nào dùng smart phone thì tiện quá còn gì , trước khi đi ngủ soạn cái tn đến giờ nó tự nhắn cho gái . Còn điện thoại thường thì các thím phải dậy sớm đặt đồng hồ , text văn bản trước đi , chuông kêu là gửi luôn không chần chừ . Cứ thế sáng nào cũng nhắn nhưng đừng nhắn chỉ một nội dung , phải nghĩ xem mình nên nhắn gì , và nhớ cho thêm mấy câu nhắn nhủ yêu thương vào . Ví dụ như thế này
Các thím chọn khung giờ nào buổi sáng cũng được nhưng còn phải tùy vào giờ gái dậy hoặc gái đi làm . Em thì ví dụ em chọn khung giờ là 7h15 mỗi sáng là rất phù hợp rồi . Nhắn tin văn bản thì đại loại như thế này .
Ngày 1: Mặt trời sáng choang rồi em ơi , dậy đi em , gà gáy rồi kìa , chúc em một buổi sáng cực đẹp
Ngày 2 : Thiên thần ngủ mơ ơi , dậy làm việc đi em . Ngày mới đón chào ánh nắng cùng anh nào . sáng an lành nhé em
Ngày n: Người đẹp ngủ trong rừng thức dậy đi em , ngày mới lên rồi .
đấy là một số ví dụ thôi mới cả gái chúng nó thích ngọt ngào và dư vị sên sến vào buổi sáng . Vì buổi sáng khi nó tỉnh dậy thì thường các thím là người đầu tiên nt cho nó , nó sẽ hiểu ” à thằng này quan tâm mình vãi ra rồi , chắc là thích rồi “. Hãy chơi trò cò quay này đến khi nào gái trở thành gấu của bạn , bạn bỏ thói quen ấy cũng được mà không cũng chẳng sao . Hãy nhớ ” mưa dầm thấm lâu ” càng nhắn càng có cơ hội nhen nhúm trong tim gái nhé . Nhưng nt nhiều quá hóa nhàm đấy , các thím thêm trò này cho em . Nt buổi sáng được khoảng x ngày nhất định rồi bẵng khoảng 2-3 ngày không nt , các thím nt một cái ví dụ như là than là mình ốm , hay mình bị sao đó gái sẽ quan tâm tới thím ít hay nhiều là do gái cảm nhận. Được gái tỏ ra quan tâm thì đừng vội cho là mình đã chiếm được tim gái nhé , từ từ đọc tiếp đi .
Mới hơn Cũ hơn