Cách làm quen bạn gái

Học cách làm quen bạn gái bấtcứ nơi nào bạn muốn, bất cứ thời điểm nào phù hợp với bạn: Rất nhiều bạn đọc ebook của tôi, đã mail để hỏi về việccách làm quen bạn gái??? Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách làm quen bạn gái , đảm bảo bạn bắt chuyện thành công với nàng bất cứ nơi nào bạn muốn, phù hợp thời gian của bạn
Nào, cùng xem:
Nhưng khoan đã, tôi chắc rằng, trong số không ít các bạn, có nhiều người vẫn còn ngại ngùng khi làm quen phụ nữ, chẳng hiểu sao mình cứ “tim đập chân run” mỗi lần muốn bắt chuyện với 1 cô gái hấp dẫn, cuốn hút mình. Trong một sự “tình cờ” nào đó, bạn gặp một cô gái rất HB ( HOT BABY), bạn thực sự muốn tiến lại gần bắt chuyện với nàng, nhưng rồi cũng chính tại thời điểm đó, bạn lại thấy e dè, ngại ngùng và rồi quyết định BỎ CUỘC…”Thôi, cô ấy xinh quá, chắc không hợp với mình đâu”…cứ như thế, rồi bạn bỏ đi…Bao nhiêu lần bạn như vậy rồi…?
Nào, cùng nhìn nhận thành thật mấy vấn đề sau:
- Bạn ngại ngùng khi làm quen, bắt chuyện phụ nữ. Tôi sẽ nói cho bạn TẠI SAO BẠN LẠI NGẠI NGÙNG KHI LÀM QUEN PHỤ NỮ, Vấn đề thực sự bạn gặp phải là gì…? Tại sao bạn không cảm thấy TỰ NHIÊN, và THỎA MÁI khi tiếp cận phụ nữ???
*. · Bởi vì bạn không biết, điều thực sự bạn mongmuốn là gì?
*. · Bởi vì bạn còn quá BẬN TÂm về việc người khác nghĩ gì về mình.
*. · Bởi vì bạn không muốn bị HB từ chối khi làm quen.
*. · Bởi vì bạn không biết phải nói những gì, nói như thế nào khi tiếp cận nàng.
*. · Bởi vì bạn không muốn mình là kẻ làm phiền cô ấy, hoặc nhóm bạn cô ấy.
*. · Hay vì bạn không tự tin về bản thân mình.
*. · Vì bạn không thể kiểm soát được nỗi sợ hãi trong mình, điều này đã khiến bạn DỪNG LẠI và BỎ CUỘC.
Bạn vẫn theo tôi đấy chứ,…tốt rồi…nếu bạn thực sự gặp phải mấy vần đề trên, tôisẽ chỉ cho bạn cách KHẮC PHỤC và VƯỢT QUA cảm giác đó khi làm quen bạn gái.
Ok, đủ rồi.. , không nói dài dòng nữa, tôi sẽ đi thẳng vàonội dung của bài viết này, “CÁCH LÀM QUEN BẠN GÁI”:
Trước hết, bạn cần xác định MẪU BẠN GÁI bạn mong muốn là gì, điều này rất quan trong, nó sẽ quyết định đến ĐỊA ĐIỂM bạn muốn Làm quen bạn gái là thế nào..
· Bạn thích phụ nữ rất “Sport”, tốt thôi. Bạn sẽ đến 1 số sân tập thể thao gần khu vực bạn ở, kiếm 1 quán café ở gần sân tập đó, hay dành thời giờ lui tới mấy nhà gym chẳng hạn.
· Bạn thích mấy cô nàngrất “thời trang- sành điệu”, vậy thì còn chờ gì mà không chịu khó lui tới mấy khu vực shop thời trang hàng hiệu dành cho nữ, trung tâm trung mại, mall cũng được.
· Còn nếu bạn thích mấybạn nữ hay “ĐỌC”, thì tới cáchiệu sách lớn trung tâm, hay một vài cửa hàng cho thuê truyện…

Bạn có thể tự nghĩ ra cho mình địa điểm mà bạn muốn gặp phụ nữ. Tóm lại, điều tôi muốn chia sẻ ở đây, là bạn tựtao cho mình cơ hội có KHẢ NĂNG CAO sẽ gặp được mẫu người phụ nữ mà bạn mong muốn.
Còn 2 địa điểm nữa, rất LÝ TƯỞNG cho bạn để tiếp cận phụ nữ, đó là :Bar/ Clubs và Online ( riêng về Online, tôi đã dành riêng 1 cuốn ebook để viết – Tán gái Online)
Nào, phần QUAN TRONG nhất đây: Cách Làm quen bạn gái
Tôi đã thử hơn 50 cách bắt chuyện phụ nữ khác nhau trong suốt hơn 3 năm qua. Và một vài cách sau đây, hiệuquả rất tốt. đảm bảo thành công cho hầu hết các tình huống, trường hợp khác nhau:
Cách làm quen bạn gái 01: Hỏi ý kiến của nàng về một vấn đề nào đó. Đây là cách mà tôi thích nhất,và working 99,99%.Hình dung rằng, bạn và 1 cậu bạn của bạn, đang bình luận về một vấn đề nào đó, và cần ý kiến của một bạn nữ về vấn đề đó…( lưu ý: cách này có thể áp dụng ngay cả khi bạn có 1 mình, chứ ko nhất thiết phải đi cùng 1 cậu bạn của bạn- tôi chỉ nói là hình dung thôi..:)
Đơn giản, tiến lại gần Nàng và hỏi.
You: “Hi, anh có thể hỏi em nhanh điều này không?”
HB ( Hot Baby): Dạ, vâng. ( cười )
You: Anh và cậu bạn thân củaanh đang tranh luận về việc-liệu đàn ông có thực sự cần phải hiểu điều phụ nữ cần vàmuốn là gì không? Và anh muốn nghe ý kiến của 1 bạn gái.
HB: ( cười…), thực ra….blah..blah……( nàng sẽ đưa ra quan điểm của nàng về vấn đề bạn hỏi).
Tiếp theo,… đây chỉ là đoạn mở đầu cho 1 cách làm quen bạn gái mà bạn có thể học được. với cách này, phụ nữ sẽ cảm thấy rất ấn tượng vớicách làm quen của bạn, nàng nghĩ rằng- bạn rất coi trọng ý kiến của nàng. Nàng thích dc như vậy.
Cách làm quen bạn gái 02: Thấy 1 HB đang ngồi một mình( đọc chuyện, or nhắn gì gì đó…blah..blah…) trên 1 chiếc ghế đá ( ở công viên, trường học, khuôn viên công ty….), lạigần và chỉ cần nói:
“hi, em giữ chỗ này cho anh à…” ha ha… ( chỉ vào vị trí trống trên ghế đá)
Nàng sẽ rất ấn tượng với cách làm quen này của bạn.
LƯU Ý:
1. Hãy chắc rằng, khi bạn tiến lại gần làm quen nàng, bạn phải hoàn toàn TỰ NHIÊN và THỎA MÁI, đừng có “tim đập , chân run” hoặc đơn giản bạn quá CỨNG , mất tự nhiên, khuôn mặt quá “HÌNH SỰ”, phụ nữ sẽ cảm thấy không dc thoải mái khi bạn như vậy, và sẽ có cảm giác “SỢ”-à Bạn phải học cách kiểm soát bản thân khỏi sự Sợ hãi khi làm quen phụ nữ,- TỰ TIN chính là CHÌA KHÓA QUAN TRỌNG NHẤT KHI LÀM QUEN BẠN GÁI.
2. Dáng đi, cử chỉ- Ngôn ngữ cơ thể của bạn cũng quyết định rất nhiều đến yếutố thành công ở đây. Bạn cần học các ĐI ĐỨNG, cách GIAO TIẾP BẰNG MẮT với phụ nữ.
Bạn muốn biết thật chi tiết tấtcả CÁCH LÀM QUEN BẠN GÁI thật độc đáo, ấn tượng, và đảm bảo chắc chắn THÀNH CÔNG, các lỗi đàn ông thườngmắc phải khi làm quen phụ nữ,và đặc biệt hơn, các tình huống nào có thể xảy ra khi bạn tiếp cận người đẹp , chẳng hạn: Nàng đi chơi cùng 1 nhóm bạn- không phải lúc nào nàng cũng đi 1 mình để bạn dễ tiếp cận ( làm thế nào đây, BỎ CUỘC à???), hay làm thế nào nếu Nàng ở nhưng nơi công cộng đông người-màbạn khó tiếp cận. Hay khó hơn, nàng đang đi cùng 1 người đàn ông khác ( Bỏ cuộc ah, hay thế nào….???)

Làm quen qua mạng
Làm quen bạn gái qua mạng làmột chủ đề tôi đã chia sẻ rất nhiều lần, và với rất nhiều người qua mail trong suốt thời gian qua. Hôm nay, tôi sẽ tổng hợp lại các bước quan trọng, để bạn có thể thành công với phụ nữ theo cách này:
Làm quen bạn gái Online Bước1: Tạo tài khoản, nick chat
Làm quen bạn gái Online Bước2: Thiết lập cho bạn 1 profile ( lý lịch) thật “hot”
Làm quen bạn gái Online Bước3: 1 vài mẹo giúp bạn “điều tra” thông tin “đối tượng” trên internet.
Làm quen bạn gái Online Bước4: Bingo…! Bắt đầu nói chuyện nào….
Làm quen bạn gái Online Bước5: Chat room.
Làm quen bạn gái Online Bước6: Gõ thật nhanh, bạn sẽ chiếm ưu thế.
Làm quen bạn gái Online Bước7: Kỹ năng làm nàng cười nhiều, tạo không khi tự nhiên,thỏa mái.
Làm quen bạn gái Online Bước8: Làm thế nào để có được sốđiện thoại của nàng.
Làm quen bạn gái Online Bước9: Done! Bí quyết để có được 1 buổi hẹn hò thành công.
7 điạ điểm tốt nhất
Có nhiều người nói với tôi rằng: thế giới thật rộng lớn, nếu như anh nói thì kiếm đâu ra được người phụ nữ mình mong muốn. Đúng, bạn nói rấtphải- Thế giới thật rộng lớn, nhưng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa vài khu vực/ địa điểm , mà tại đó bạn có KHẢ NĂNG CAO trong việc tiếp cận, gặp gỡ được mẫu người phụ nữ bạn mong muốn.
Nào, hình dung xem chẳng ai muốn mình cô đơn một mình vào cuối tuần hoặc các dịp đặc biệt trong năm cả. họ thường ra ngoài chơi, ăn uống, xem film cùng bạn bè. Bản thân bạn cũng vậy, bạn không muốn mình cô đơn lạc lõng trong căn phòng vào ngày cuối tuần, trong khi bạnbè vui vẻ “tay trong tay” vớicác người đẹp, hoặc đơn giản hơn- họ cũng ra ngoài để tìm cho mình những người con gáiphù hợp. Bạn nên ra ngoài, và tìm cho mình những cô gái phù hợp, để chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.
Nếu bạn không nghĩ, cuộc đời này là một trò hề thì tôi chắc rằng bên ngoài thế giới giới rộng lớn kia có rất nhiều người phụ nữ độc thân đang chờ bạn tới làm quen. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờlà đi ra ngoài và tìm đến những địa điểm TỐT để gặp gỡ và tiếp cận phụ nữ. Chi tiết hơn cho bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn 10 địa điểm cụ thể sau, sẽ là cơ hội rất tốt để bạn gặp gỡ được ngoài phụ nữ “trong mộng” của bạn:
1. Bữa tiệc/ sinh nhật của bạn bè bạn: tiệc tùng, sinh nhật hoặc những sự kiện đặc biệt sẽ là địa điểm tốt để bạngiao lưu, gặp gỡ phụ nữ. Nhưng phải chắc rằng, bữa tiệc / sự kiện đó, bạn có 1 vàingười bạn quen biết trong đó,việc đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn, khi giới thiệu bản thân với các cô gái.
2. Văn phòng công ty/ tòa nhà nơi làm việc: Có rất nhiềuanh chàng nói với tôi rằng, anh ta bân rộn công việc tới mức ,chẳng cả có thời giờ để hẹn hò café hay tới dự 1 sự kiện đặc biệt nào đó do bạn bè anh ta tổ chức. Không sao cả, nếu bạn là anh chàng này.Bạn vẫn có thể tự tạo cho mình địa điểm thích hợp để tìm kiếm những người phụ nữhấp dẫn. Tôi đang muốn nói tới ở đây, chính là văn phòng/ tòa nhà nơi bạn làm việc. Theo kinh nghiệm của tôi, khá nhiều tòa nhà văn phòng được thuê bởi nhiều công ty khác nhau, nên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để làmquen với các nhân viên văn phòng hấp dẫn trong các tòa nhà này. Thời điểm thích hợp nhất là giờ nghỉ ăn trưa, bạn có thể ngồi ở một hàng café+ cơm văn phòng nào gần đó chẳng hạn.
3. Shopping Mall- Trung tâmmua sắm: Phụ nữ thường rất thích mua sắm, và những nơi như thế này sẽ tập trung rất nhiều phụ nữ xinh đẹp và hấp dẫn.
4. Bảo tàng, hay khu triển lãm nghệ thuật: Khá nhiều phụnữ yêu thích sự tinh tế của nghệ thuật, và họ thích đến những nơi này để khám phá sự độc đáo, tinh tế trong các bức tranh nghệ sỹ vẽ.
5. Công viên/ khu công cộng hấp dẫn: là nơi lý tưởngđể các cô nàng độc thân đi bộmột mình để thư giãn sau những giờ học tập/ làm việc căng thẳng. Bạn nên chuẩn bị cho mình một mẫu giấy và chiếc bút để ghi lại số điện thoại/ ym/ email của họ. ( Hãy nói rằng, bạn là người yêu thích ngoại ngữ- luôn chuẩn bị giấy bút trong người để ghi chép từ mới)
6. Lớp học/ khóa học: bạn thích một cô nàng biết chơi piano-ok, dành thời gian tới những lớp học này, để tạo cơhội cho mình.
7. Cuối cùng, nhưng không kém phần thú vị đó chính là INTERNET..Bạn có thể xem thêm nội dung cuối sách tôi viết riêng về đề tài này” Tángái Online- thế giới Internet thật kỳ diệu”
Tốt rồi, như vậy bạn đã biết được những địa điểm LÝ TƯỞNG để gặp gỡ, tiếp cận được người đẹp rồi đúng không..? rất tốt, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu thôi- gặp được đối tượng phù hợp , bạn sẽ bắt chuyện, làm quen như thế nào , để đảm bảo thành công…-à Đó là một câu hỏi lớn, tôi sẽ dạy bạn chi tiếthơn rất nhiều tại b ài viết sau: cách làm quen ban gái
Xin sdt trong 3 phút
Cách đây một vài năm, tôi đã rất tự tin vào kỹ năng này của mình. Phương pháp khôngthể đơn giản hơn được nữa, đảm bảo 100% tuyệt đối bạn có được số điện thoại, thông tin của nàng sau nhiều nhất 3phút. Trong bài viết này, tôi sẽ dạy bạn phải làm thế nào để được như vậy.
Nếu gặp một phụ nữ một mình, lại gần bắt chuyện làm quen, và có được số điện thoại của nàng, tôi mất chưa đầy 3 phút. Rất đơn giản, bạnlại gần bắt chuyện, làm quen ( điều này tôi đã chia sẻ trongbài viết " Cách làm quen ban gái ") khoảng 3-4 phút ( không nên nói nhiều, dài dòngquá, cho nàng thấy bạn là người rất bận rộn, không có nhiều thời gian để chat chit), bạn sẽ nói:
“ Rất vui khi nói chuyện cùng em, bây giờ anh phải quay lại với những người bạn của anhrồi”
Sau đó, quay lưng 1 chút, nhưthể bạn và nàng đã tạm biệt rồi, đột nhiên quay lại rồi nói:“À, em có số điện thoại chứ?”
Bạn vẫn theo tôi đấy chứ, ở điểm này, nên nhớ bạn phải hết sự tự nhiên và thỏa mái. Đừng có đưa cho nàng điện thoại của bạn, để nàng nhập số vào, mà tay run run là không được, hay đơn giản khuôn mặt của bạn tỏ ra rất Căng thẳng và “hình sự”, nàng sẽ thấy mất tự nhiên, không thỏa mái và bạn sẽ ko có hi vọng lấy được số điện thoại của nàng.
Mới hơn Cũ hơn